0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

Bổ nhiệm Phó Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Dự án

Bổ nhiệm Phó Giám Đốc phụ trách Kinh doanh và Dự án

          Ngày 30/8/2019, Ban Lãnh Đạo công ty MECIE tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh đối với Đồng chí Hoàng Trung Thịnh và Phó Giám đốc phụ trách Dự án đối với Đồng chí Dương Quỳnh Thái. 
 
GĐ. Lê Quốc Khanh trao tặng quyết định bổ nhiệm cho KS. Nguyễn Thành Nam, KS. Dương Quỳnh Thái và KS. Hoàng Trung Thịnh
 
          Dưới sự tham gia của toàn thể nhân viên, công đoàn công ty MECIE, tại buổi Lễ, GĐ. Lê Quốc Khanh đã trao Quyết định số 01/09/19 - QĐ/CTY đối với đồng chí Hoàng Trung Thịnh, giữ chức vụ Phó giám đốc Kinh doanh, điều hành chủ yếu công việc kinh doanh đối với các hạng mục chính của công ty như Thiết bị quan trắc môi trường, lưu lượng kế, màng lọc xử lý nước,...Đồng thời, Quyết định 02/09/19 - QĐ/CTY được trao cho Đồng chí Dương Quỳnh Thái, giữ chức vụ Phó Giám Đốc Dự án, đặc biệt là các dự án hợp tác quốc tế có tầm nhìn phát triển trong tương lai.
 
Tân PGĐ. Dương Quỳnh Thái
 
          Phát biểu tại buổi lễ, Tân PGĐ. Dương Quỳnh Thái chia sẻ: "Được ban lãnh đạo MECIE tin tưởng và giao phó trọng trách lớn lao này, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Đặc biệt, tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh và tập trung vào thế mạnh mà MECIE đang có như xử lý hóa chất bảo vệ thực vật, hợp chất POP, các dự án quốc tế,...Đồng thời, tôi cũng sẽ cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo cần thiết để có thể chèo lái con thuyền MECIE trở nên vững vàng hơn trong tương lai".
 
          Tân PGĐ Hoàng Trung Thịnh
 
          Đối với tân PGĐ Hoàng Trung Thịnh, với anh, kinh doanh CEMS chưa bao giờ là điều dễ ràng. "Gần 10 năm làm kinh doanh, gặp gỡ bao nhiêu đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, trải qua bao nhiêu sóng gió, tôi mới hiểu, chỉ có chất lượng sản phẩm không thôi là chưa đủ. Người kinh doanh giỏi là người kinh doanh phải dùng cái tâm để khách hàng nhớ tới mình, để mua lần một nhưng lần sau vẫn tiếp tục quay lại. Đó cũng chính là điều mà tôi luôn nói với nhân viên, hướng dẫn nhân viên làm. Cũng vì thế mà ở MECIE, sự tận tâm chăm sóc, chia sẻ với khách hàng gần gũi như những người bạn thân thiết là điều mà chúng tôi hướng đến".

PGĐ. Hoàng Trung Thịnh - GĐ. Lê Quốc Khanh - PGĐ. Dương Quỳnh Thái tại buổi khai trương cơ sở TP.HCM.

 
          Một lần nữa, xin chúc mừng hai Tân Phó Giám Đốc của MECIE. Cùng hy vọng Ban lãnh đạo mới sẽ luôn tận tâm cống hiến để đưa con thuyền MECIE đến bờ vinh quang. Vẫn là phương châm "Khi cần MECIE có, việc gì khó có MECIE!". 

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.