0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

Khai trương Chi nhánh Cơ sở thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương Chi nhánh Cơ sở thành phố Hồ Chí Minh

           Ngày 06/09/2019, Ban Lãnh Đạo của MECIE Việt Nam đã có mặt trong ngày khai trương văn phòng đại diện của MECIE tại TP.HCM. Với sự mệnh mong muốn góp phần phục vụ cộng đồng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. 
Văn phòng MECIE tại TP.HCM
          Ngoài các gói sản phẩm mà công ty đang cung cấp hiện nay như thiết kế và thi công, tư vấn môi trường, hiện nay, công ty chú trọng phát triển sản phẩm cốt lõi là hệ thống thiết bị quan trắc khí thải và nước thải tự động nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: xử lý chất thải rắn nguy hại, chất thải nhựa, xi măng, luyện kim, nhiệt điện, sản xuất thép,… Với công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng và vận hành, tiết kiệm chi phí, sản phẩm của công ty là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và phù hợp nhất hiện nay đối với lĩnh vực môi trường.

           Phương châm cốt lõi của MECIE là “VÌ MỘT HÀNH TINH XANH”, chúng tôi luôn tự hào được phục vụ quý khách với hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao và bền vững lâu dài. Ngoài chất lượng và giá cả của sản phẩm, sứ mệnh của công ty là có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy để MECIE có thể phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.
 
          Nhân ngày khai trương, chúc cho ban lãnh đạo của MECIE luôn luôn giữ vững tay chèo để đưa MECIE ngày một phát triển thịnh vượng hơn nữa, đồng thời cũng chúc tập thể nhân viên MECIE luôn cố gắng, tận tâm tận tụy cống hiến hết mình, xây dựng MECIE trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ môi trường.

Ban lãnh đạo MECIE Việt Nam tại văn phòng TP.HCM ngày 06/09/2019

Hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

Địa chỉ: Văn phòng đại diện miền nam: Toà nhà TPP 141, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Liên hệ: 0969.959.986


 
Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.