0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

MECIE trở thành Đối tác uỷ quyền của Hãng smartGAS

MECIE trở thành Đối tác uỷ quyền của Hãng smartGAS

Ngày 01/09/2021, MECIE Việt Nam đã chính thức kí kết và trở thành đối tác uỷ quyền của hãng smartGAS - Đức - nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Trong đó, MECIE được độc quyền bán và phân phối các thiết bị, nổi bật là phân tích ANAREX tại Việt Nam. 
Hiện tại, các sản phẩm của smartGAS đang được ứng dụng tại nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam trong các ngành công nghiệp.  
I. Thông tin về smartGAS

smartGAS Mikrosensorik GmbH phát triển và sản xuất cảm biến hồng ngoại không gây nhiễu (NDIR) đáng tin cậy, chính xác và tiết kiệm chi phí để phát hiện khí trong các lĩnh vực ứng dụng đa dạng. Các sản phẩm bao gồm các cảm biến để phân tích khí, công nghệ đo quá trình và giám sát không khí trong nhà, máy dò khí cũng như các giải pháp lắp đặt và tùy chỉnh. Trên cơ sở các cảm biến tiêu chuẩn có sẵn, smartGAS cũng cung cấp khả năng thích ứng tùy chỉnh cho các yêu cầu cụ thể của khách hàng - mọi thứ đều có thể thực hiện được, từ việc sửa đổi dải đo đến phát triển một giải pháp hoàn toàn mới. Ngày nay, công ty có khoảng 20 nhân viên tại trụ sở chính ở Heilbronn.
II. Thông tin về dòng máy phân tích ANAREX
Máy phân tích khí ANAREX của smartGAS là giải pháp hiệu suất cao cho các lĩnh vực công nghệ đo lường khí công nghiệp khác nhau. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm từ công nghệ đo lường quá trình và khí thải. Thiết bị này có hiệu suất đo chính xác và ổn định cao cũng như giao diện thân thiện với khách hàng thông qua màn hình cảm ứng cùng với hiệu chuẩn cảm biến đơn giản.
ANAREX là một máy phân tích đa khí và phù hợp để lắp đặt trong giá đỡ 19".
Máy phân tích smartGAS cũng có thể sử dụng các công nghệ khác nhau để đáp ứng tất cả các loại yêu cầu ứng dụng.
SmartGAS Analyzer được trang bị màn hình cảm ứng 5,6", hiển thị nồng độ khí dưới dạng đọc thời gian thực. Phần mềm bên trong được thiết kế để kiểm soát hiệu chuẩn điểm không, khoảng và điểm thứ ba để đảm bảo độ chính xác hoàn hảo của các giá trị đo.
Dưới đây là Hợp đồng uỷ quyền đại lý phân phối thiết bị giữa MECIE Việt Nam và smartGAS!
 
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức), smartGAS (Đức), một số đối tác của Mỹ,...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.