0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

01 tháng hoàn thiện lắp đặt, đấu nối hệ thống quan trắc khí thải tự động tại thành phố Hải Phòng

01 tháng hoàn thiện lắp đặt, đấu nối hệ thống quan trắc khí thải tự động tại thành phố Hải Phòng

Hệ thống quan trắc khí thải tự động, liên tục tại Công ty Cổ phần thép Việt Ý - Chi nhánh Hải Phòng chỉ mất 01 tháng để hoàn thiện trọn gói việc lắp đặt và đấu nối tín hiệu về Sở TNMT thành phố Hải Phòng. Với vai trò là nhà cung cấp giải pháp quan trắc tự động, MECIE Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư trong việc thực hiện lắp đặt, đấu nối hệ thống và tháo gỡ, xử lý những tồn đọng của hệ thống cũ đã lắp đặt tại nhà máy. 

Thép Việt Ý (VIS) là một trong những đơn vị sản xuất thép lớn tại Việt Nam. Tuân thủ theo quy định của pháp luật, VIS đã lắp đặt 04 thông số là bụi, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất. Tuy nhiên, theo nghị định 40/2019/NĐ-CP, VIS tiếp tục đầu tư lắp đặt bổ sung 04 chỉ tiêu: SO2, NOx, CO và O2, đồng thời truyền tín hiệu về Sở TNMT thành phố Hải Phòng. MECIE Việt Nam đã được VIS tin tưởng và giao phó trách nhiệm lắp đặt thêm 4 thông số này, đồng thời xử lý các sự cố kĩ thuật của hệ thống cũ: Cải tạo và xử lý kĩ thuật của phần đo thông số áp suất của hệ thống cũ. 

Bài toán lần này mà VIS đặt ra cho MECIE Việt Nam là "thời gian". VIS yêu cầu hạng mục này chỉ thực hiện trong 01 tháng, bao gồm: đặt hàng sản xuất, lắp đặt hoàn thiện, vận hành thử nghiệm và đấu nối tín hiệu về Sở TNMT thành phố Hải Phòng. Quả thật, MECIE gặp phải rất nhiều áp lực không chỉ về thời gian mà còn là uy tín của MECIE. Đó là vừa phải cung cấp hàng hoá nhanh, mà vẫn phải đảm bảo chất lượng. Kết quả cuối cùng là, MECIE đã chạy đua với thời gian, hoàn thành các hạng mục theo đúng đầu bài của VIS. 


Cùng MECIE điểm qua lại 1 số thông tin và hình ảnh của dự án! 
I. Thông tin chi tiết dự án
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thép Việt Ý - Chi nhánh Hải Phòng
- Địa chỉ: KCN Nam Cầu Kiền, Hoàng Động, Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng
- Thông số: SO2, NOx, CO, O2
- Loại hình: Sản xuất thép
- Nhà cung cấp: MECIE Việt Nam

II. Thông tin về chủ đầu tư
         Công ty CP Thép Việt Ý được thành lập năm 2001 với lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu là thép xây dựng. Đặc biệt, năm 2017 Thép Việt Ý đã trở thành 1 thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei hàng đầu Nhật Bản.
         
Phát triển và dần hoàn thiện mô hình sản xuất đi từ thượng nguồn đến hạ nguồn trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng chất lượng cao, Thép Việt Ý đã xây dựng, vận hành và quản lý thành công nhà máy Thép Việt Ý và nhà máy Phôi Thép Việt Ý.
         Với dây chuyền công nghệ hiện đại, năng lực quản lý tiên tiến hàng đầu thế giới và hệ thống phân phối phủ sóng toàn cầu, Thép Việt Ý cùng với Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao, dịch vụ như ý, giá cả cạnh tranh .

III. Một số hình ảnh lắp đặt
 
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.