0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC CHO CÔNG TY TNHH JP CORELEX VIETNAM (JCV)

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC CHO CÔNG TY TNHH JP CORELEX VIETNAM (JCV)

MECIE hận hạnh được là nhà cung cấp thiết bị quan trắc khí thải tự động liên tục cho công ty TNHH JP CORELEX VIETNAM (JCV). Công ty là công ty con của hai công ty hàng đầu Nhật Bản về sản xuất giấy và có nhà máy tái chế giấy với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Với tổng mức đầu tư lên đến 38 triệu USD cho nhà máy sản xuất giấy tại Hưng Yên. Công suất thiết kế cho 1 ngày là 80 tấn và sản phẩm chính là khăn giấy và giấy vệ sinh, xuất khẩu đi các thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
Vừa qua MECIE Co. LTD., vinh dự được lựa chọn để cung cấp cho nhà máy JP CORELEX  những hạng mục sau:
Hệ thống quan trắc khí thải ống khói sCEM-A08 quan trắc 08 thông số môi trường chính: Bụi, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, SO2,NOx, và O2 dư.
Thiết bị máy phân tích khí MGA12 là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hãng Dr.Fordisch (CHLB Đức), là thiết bị đạt chuẩn chứng nhận TUV và QAL 1 & MCERTS theo EN 15267-3 và phê duyệt mô hình đo lường ở Nga. Thiết bị được đặt trong tủ phân tích hệ thống sCEM-A08 và có chức năng phân tích tối đa 05 chỉ tiêu cơ bản thành phần khí.
Thiết bị đo lưu lượng, nhiệt độ, áp suất  (Me-TPF01) là thiết bị đo được ba thông số bao gồm: nhiệt độ, lưu lượng, áp suất. Thiết bị Me-TPF01 do MECIE thiết kế và lắp đặt tại Việt nam, được đánh giá là phù hợp tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và có khả năng làm việc trong môi trường khí khô lạnh.
Thiết bị đo bụi (Me-PM01) là thiết bị đo bụi cảm biến bằng phương pháp đo laser tán xạ ngược. Dải đo (0-600mg/Nm3)

 * Dưới đây là một số hình ảnh của dự án: 

Hãy liên hệ với chung tôi để tư vấn giải pháp quan trắc khí thải phù hợp nhất với đơn vị mình theo thông tin sau:
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Điện thoại: 0969.809.899  

Hotline: 0961.628.998
Email: mecie.vn@gmail.com

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.