0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

Giải pháp cho Thành phố Thông minh

Giải pháp cho Thành phố Thông minh

Năm 2019, ước tính dân số khu vực thành thị ở Việt Nam là 33.059.735 người, chiếm 34,4% dân số của cả nước. Sự mở rộng của các thành phố đã dẫn đến sự gia tăng ô tô, sản xuất công nghiệp và nạn phá rừng nhanh chóng. Hậu quả là tình trạng ô nhiễm không khí và suy thoái môi trường đã đến mức báo động. Một trong những đặc điểm cơ bản của thành phố thông minh là cung cấp một môi trường bền vững. Quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa nhanh chóng đã làm cho việc theo dõi các thông số môi trường trở nên quan trọng. Vấn đề chính trong quan trắc môi trường là thu thập dữ liệu thời gian thực thông qua thiết bị giám sát bền và chính xác. Cảm biến giám sát chất lượng không khí nhỏ gọn đóng một vai trò quan trọng trong Giám sát môi trường cho Thành phố thông minh.
Thành phố thông minh là không gian đô thị mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho người dân bằng cách cung cấp một môi trường trong sạch và bền vững. Đối với thành phố Thông minh, cần phải giám sát các điều kiện môi trường để xác định các nguồn gây ô nhiễm và giảm thiểu chúng. Một mạng lưới các nút cảm biến giám sát chất lượng không khí chi phí thấp có thể được triển khai để giám sát chất lượng không khí và các thông số khí tượng trên toàn thành phố. Thông qua việc phát hiện nguồn ô nhiễm, thành phố có thể thực hiện các biện pháp khắc phục và cải thiện sức khỏe môi trường của mình. Bằng cách lắp đặt các hệ thống phát hiện thiên tai như lũ lụt và các giải pháp giám sát lượng mưa, người dân có thể được cảnh báo trước trong trường hợp xảy ra thảm họa. Có thể tạo ra một cái nhìn tổng thể, cho phép các cơ quan có thẩm quyền đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu cho việc hoạch định chính sách và cơ sở hạ tầng.
MECIE- Hệ thống giám sát chất lượng không khí xung quanh với các cảm biến và phần mềm tích hợp để đo nồng độ các chất ô nhiễm xung quanh trong môi trường đô thị như PM2.5, PM10, CO, NOx, SOx, & O3. Cảm biến môi trường MECIE giám sát các thông số khí tượng như tiếng ồn, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất môi trường xung quanh, lượng mưa và lũ lụt. Nó truyền dữ liệu thời gian thực thông qua giao thức truyền thông không dây tới nền tảng đám mây. Thiết bị sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời với pin dự phòng dài. Vỏ bọc IP65 của nó làm cho nó mạnh mẽ trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Dữ liệu từ MECIE có thể truy cập được trên phần mềm giám sát Không khí của chúng tôi, phần mềm này trực quan hóa và phân tích dữ liệu ở các định dạng mong mt ốn như báo cáo, cảnh báo, bản đồ nhiệt, phân tích xu hướng, v.v.
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT - MÔI TRƯỜNG MECIE
A : Tầng 5 Tòa nhà Nam Hải - KCN Vĩnh Hoàng - Hoàng Mai - Hà Nội ; Số 3, đường số 7, toà nhà MECIE, khu Cityland, phường 7, Quận Gò Vấp - tp Hồ Chí Minh
W : scem.vn | mecie.vn | sanphammoitruong.vn

Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.