HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỐ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Vừa qua, vào ngày 31 tháng 05 năm 2023, UBND thành phố Hải Phòng, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về Biến đổi khí hậu trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tại Hội nghị, 68 doanh nghiệp thuộc đối tượng phải thực hiện Kiểm kê khí nhà kính đã được phổ biến về cách thức thực hiện nội dung theo luật mới nhất hiện hành.
Công ty MECIE đã có bài trình bày về Huớng dẫn kiểm kê khí nhà kính online và đã giải đáp một số thắc mắc của Quý doanh nghiệp trong quá trình thực hiện. Đây là một công cụ mạnh mẽ và tiện ích để chúng ta có thể đo lường và tính toán lượng khí nhà kính của chúng ta một cách chính xác và hiệu quả. Điều này giúp chúng ta đánh giá rõ ràng hơn về tình hình tác động của các hoạt động và đề xuất các biện pháp cải tiến.
Công ty MECIE muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới UBND thành phố Hải Phòng, Sở TNMT thành phố Hải Phòng, đã tổ chức chương trình và tạo điều kiện cho Mecie được trình bày và trao đổi những kiến thức của mình, đồng cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tham gia. Cùng xem lại một số hình ảnh qua clip dưới đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *