0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

Hoàn thành Lắp đặt hệ thống Quan trắc tự động cho Công ty CP Phân Lân Ninh Bình

Hoàn thành Lắp đặt hệ thống Quan trắc tự động cho Công ty CP Phân Lân Ninh Bình

Tháng 3/2022, MECIE Việt Nam vừa hoàn thành lắp đặt Hệ thống Quan trắc khí thải cho Công ty Cổ phần Phân Lân Ninh Bình. Đây là một dự án thuộc hạng mục đầu tư và mua sắm của Công ty từ cuối năm 2021 và đã đến nay đã được triển khai thực hiện. 

Ngành sản xuất phân bón và hoá chất là một trong những ngành có lượng khí thải thải ra môi trường lớn. Chính vì đặc thù sản xuất, nhà nước đã quy định đó là một trong những ngành nghề phải lắp đặt hệ thống quan trắc tự động để theo dõi và kiểm soát chặt chẽ hơn. Ngoài 8 thông số cơ bản theo như Nghị định 40/2019, nhà máy Phân Lân Ninh Bình nói riêng và những nhà máy sản xuất phân bón, hoá chất thông thường phải đo thêm HF (tuỳ thuộc vào đặc tính của ngành hoặc các thông số quy định theo ĐTM)

Với thế mạnh về giải pháp và công nghệ, MECIE Việt Nam đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho trọng trách cung cấp hệ thống Quan trắc tự động với đầy đủ các thông số. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện, xứng đáng với sự kì vọng của CĐT.

Thông tin dự án: 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phân Lân Ninh Bình
Địa điểm
xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Ngành nghề chính: Sản xuất phân bón và hợp chất Nito 
Thông số quan trắc: Bụi, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, SO2, NOx, CO, O2 và HF
Thông số đặc thù theo ngành: HF
Đơn vị cung cấp: MECIE Việt Nam

Cùng xem lại một số hình ảnh lắp đặt của MECIE dưới đây! 

 
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp giải pháp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức), smartGAS (Đức), một số đối tác của Mỹ,...trong việc cung cấp, tích hợp giải pháp thiết bị, công nghiệp đa ngành phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

 

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.