0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống Quan trắc khí thải tự động cho Á Châu - Đà Nẵng

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống Quan trắc khí thải tự động cho Á Châu - Đà Nẵng

Lò hơi là một trong những lĩnh vực bắt buộc phải lắp đặt Hệ thống Quan trắc khí thải tự động theo Nghị định 40/2019/NĐ-CP. Ngành giấy là một trong những ngành sử dụng lò hơi trong quá trình sản xuất. Năm 2020, Công ty TNHH Kiến trúc và thương mại Á Châu đã quyết định đầu tư hạng mục Thiết bị Quan trắc khí thải tự động cho lò hơi tại Đà Nẵng. MECIE Việt Nam đã được lựa chọn là nhà thầu thực hiện hạng mục này. 
I. Thông tin chi tiết dự án
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kiến trúc và thương mại Á Châu
Địa chỉ: phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Loại hình: Lò hơi
Thông số quan trắc: Bụi, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, SO2, NOx, O2, CO
Hệ thống thiết bị: Model SCEM-A08
 
II. Thông tin về Chủ đầu tư
Cung cấp các loại bao bì carton 2,3,5 lớp cao cấp với các loại sóng A,B,E ; Các mặt hàng Offset cao cấp trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ sản xuất thùng carton khép kín với kỹ thuật in Flexo , Offset theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm trung bình 22 triệu thùng carton /năm tương đương 20 triệu m2/ năm. Sản xuất giấy bao bì công nghiệp chất lượng cao với sản lượng trung bình đạt khoảng 24000 tấn/năm. 
III. Một số hình ảnh dự án

 

MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.