0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

HỢP TÁC CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG VỚI CÔNG TY TNHH MTV SX BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH

HỢP TÁC CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG VỚI CÔNG TY TNHH MTV SX BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH

MECIE Việt Nam hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp khí thải quan trắc khí thải, tự động cho Công ty TNHH MTV SX Bao bì Giấy Bình Minh với lò hơi công suất 30 tấn/giờ. Với giải pháp cùng hệ thống hiện đại, MECIE cung cấp đồng bộ hệ thống phân tích khí thải tích hợp theo phương pháp đo trực tiếp và gián tiếp, phần mềm dữ liệu quản trị, kiểm định, hiệu chuẩn, đấu nối và truyền trực tiếp tín hiệu đến Sở TNMT tỉnh Bình Dương.   
Thông tin chi tiết dự án: 
1. Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Bao Bì Giấy Bình Minh
2. Số lượng trạm: 01
3. Thông số quan trắc: Lưu lượng, Bụi, Nhiệt độ, Áp suất, SO2, NOx, CO, O2
4. Địa điểm: Ô A9.1, Lô A9, Đường D3, Khu công nghiệp Đất Cuốc - Khu B, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.  
Công ty TNHH MTV SX Bao Bì Giấy Bình Minh được thành lập năm 2008 với quy mô 50.000 m2 với 100% vốn đầu tư Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của công ty bao gồm: Giấy sóng (Medium), giấy mặt (TestLiner) với công suất đạt 120.000 tấn/năm. Các sản phẩm của công ty hiện nay được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến được cung cấp bởi các nhà máy lớn và uy tín ở Châu Âu và Trung Quốc. 

Một số hình ảnh dự án: 


Hình ảnh lò hơi công suất 30 tấn/giờ

 
Giải pháp hệ thống sCEM-A08 dành cho lò hơi công nghiệp theo nghị định 40/2019/NĐ-CP với các dải đo phù hợp theo QCVN 09:2009 BTNMT tích hợp đầy đủ các phép phân tích và hiệu chuẩn cơ bản, kiểm soát bằng kỹ thuật số, dữ liệu cập nhật liên tục và báo cáo hoàn toàn tự động (online). Giải pháp bao gồm hệ thống trung tâm là trạm quan trắc khí thải tự động bao gồm các thiết bị gắn trên ống khói, thiết bị phân tích. Từ hệ thống trung tâm này, dữ liệu sẽ được truyền qua các tín hiệu kỹ thuật số đến bộ thu nhận dữ liệu (datalogger) trên một máy tính chuyên dụng. Với hệ thống máy tính chuyên dụng được trang bị phần mềm hệ thống và kết nối Internet, người dùng có thể theo dõi trực tuyến kết quả hiển thị. Để tiện cho việc theo dõi, hệ thống giám sát còn có thể xem qua app điện thoại. 


MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

 
 

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.