0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

HỢP TÁC LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG CHO LÒ HƠI - CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

HỢP TÁC LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG CHO LÒ HƠI - CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương Mại Á Châu đã chính thức lựa chọn Công ty MECIE trong việc cung cấp hệ thống quan trắc khí thải tự động lò hơi của đơn vị. Với giải pháp tích hợp hệ thống quan trắc online các thông số cơ bản theo quy định pháp luật, Công ty MECIE vẫn giữ được nguyên công nghệ đo đến từ Đức, kết hợp với những giải pháp về điều khiển, tự động hoá đến từ các chuyên gia của MECIE. Đồng thời, nhờ giải pháp ưu việt, MECIE đã đưa cho Quý Công ty Giải pháp quan trắc toàn diện, hoàn thiện đến khâu đấu nối với Chi cục bảo vệ môi trường địa phương.
Thông tin chi tiết dự án:
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kiến trúc và Thương Mại Á Châu
- Địa chỉ nhà máy: Lô 4 - Đường 10 - KCN Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
- Thông số quan trắc: Bụi, nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, SO2, NOx, CO, O2.
- Số điểm quan trắc: 01
- Đơn vị thực hiện: Công ty Môi trường MECIE
Hiện nay, Công ty TNHH Kiến trúc và Thương Mại Á Châu đang cung cấp các loại bao bì carton 2,3,5 lớp cao cấp với các loại sóng A,B,E ; Các mặt hàng Offset cao cấp trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ sản xuất thùng carton khép kín với kỹ thuật in Flexo , Offset theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
Một số hình ảnh dự án:


 
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

 

 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.