Lễ tổng kết cuối năm 2023 tại MECIE

Sáng ngày 03/02/2024, Công ty TNHH Máy và Thiết bị Công nghiệp Hóa chất – Môi trường MECIE tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2023, trao quà tết và vinh danh cán bộ có thành tích xuất sắc năm 2023.

Tham dự Buổi tổng kết cuối năm có:

  • Ông Lê Quốc Khanh – Giám đốc Công ty MECIE
  • Ông Hoàng Trung Thịnh – Phó Giám đốc Công ty MECIE
  • Ông Dương Quỳnh Thái – Phó Giám đốc Công ty MECIE
  • Bà Bùi Thị Dung – Phó Giám Đốc Công ty MECIE

Tại buổi lễ tổng kết, Ông Lê Quốc Khanh, đại diện Công ty MECIE đã có đôi lời phát biểu về tình hình hoạt động chung của Công ty MECIE trong năm 2023, cụ thể là trên các mảng Tư vấn Môi trường, thi công-xây dựng hệ thống Xử lý nước thải, Kinh doanh thiết bị, sản phẩm môi trường; Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. 

Ngoài ra, ông Lê Quốc Khanh cũng bày tỏ những khó khăn, hạn chế của Công ty trong năm 2023 trong bối cảnh suy thoái kinh tế chung của thế giới và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, tập thể cán bộ nhân viên MECIE vẫn đồng tâm, đồng sức và đồng lòng để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2023, MECIE vinh danh 06 cán bộ nhân viên xuất sắc trong 6 khối ngành: Kinh doanh, Tư vấn, Kĩ thuật, Kế toán-Hành chính, Hợp tác Quản lý và Quản lý. 

Bên cạnh đó, Công đoàn MECIE cũng gửi đến món quà tri ân tới Ban lãnh đạo đã chèo lái con thuyền MECIE để vượt qua những khó khăn của năm 2023, hướng tới mục tiêu chung năm 2024.

Kết thúc chương trình, Ban giám đốc cũng có món quà tết gửi đến toàn bộ Nhân viên và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Kính chúc toàn bộ Cán bộ nhân viên MECIE một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công!

MECIE

MECIE

MECIE

MECIE

MECIE

MECIE

MECIE

MECIE

MECIE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *