0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

Lễ ký kết hợp đồng lắp đặt trạm quan trắc khí thải tự động của Công ty CP MT Công nghệ Cao Hoà Bình

Lễ ký kết hợp đồng lắp đặt trạm quan trắc khí thải tự động của Công ty CP MT Công nghệ Cao Hoà Bình

         Xin gửi lời cảm ơn đến Anh Hùng Tổng giám đốc - công ty Cp Môi trường Công nghệ Cao Hoà Bình đã lựa chọn MECIE là đối tác trong việc cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động cho Các Lò đốt chất thải nguy hại , lò đốt chất thải Công nghiệp, lò đốt chất thải sinh hoạt và hệ thống quan trắc nước thải tự động Quý Công ty. 
 
 
       (Hình ảnh lễ ký kết hợp đồng hợp tác)
       Công ty Cp Môi trường Công nghệ Cao Hoà Bình là đơn vị xử lý chất thải nguy hại, công nghiệp và Sinh hoạt có uy tín ở Khu vực phía Bắc. Được Bộ tài nguyên môi trường cấp phép xử lý chất thải trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay Công ty đang là đối tác xử lý chất thải của các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Samsung, canon, LG, HP….
       Với đặc chưng của lò đốt chất thải có các thành phần ô nhiễm lớn và đặc tính ăn mòn cao bởi có sự hình thành của các hợp chất và axit gây giảm tuổi thọ của thiết bị. Công ty MECIE đã đưa ra giải pháp cho thiết bị như sau:
  • Thành phần yêu cầu đo : Nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, bụi, SO2, CO,NOx, O2 dư, hơi HCL.
  • Công ty MECIE đã sử dụng hai giải pháp đo độc lập để giảm giá thành thiết bị của chủ đầu tư, đó là kết hợp model : sCEM-A08 và sCEM-HCL. 
  • Model sCEM-A08 là thiết bị sử dụng máy phân tích MGA12 của hãng Foedisch Đức(ĐỨC) , kết hợp với bộ tiền xử lý mẫu của hãng SUN (Đức). Được thiết kế theo công nghệ của hãng Foedisch đang cung cấp cho các nước tại Châu Âu. Model này đã được MECIE cải tiến thêm để phù hợp với điều kiện xử lý chất thải tại Việt Nam. Khi nguồn chất thải được đốt trong các lò đốt là không ổn đỉnh và không được phân loại, gây ra các chất ăn mòn như lớn HCL, HF..v.v. Do đó hệ thống sCEM-A08 được lắp đặt thêm bộ hấp thụ hơi axit, mục đích để bảo vệ thiết bị MGA12 tránh khỏi các tác nhân gây ăn mòn. Đối với lò đốt rác tại Việt Nam chủ yếu là các lò công suất nhỏ. Xử lý khí bằng công nghệ ướt, gây nên khói thải có độ ẩm cao và rất dính ướt. Nếu đầu lấy mẫu không được cải tiến cho phù hợp thì hệ thống sẽ bị tác và không thể hút mẫu về xử lý.  
 
 Hình ảnh Model sCEM-A08
  • Model sCEM- HCL là thiết bị phân tích laser chiết xuất, sử dụng máy quang phổ hấp thụ laser điều chỉnh TDLAS để đo nồng độ HCL. Thiết bị sử dụng đầu dò lấy mẫu được làm nóng đặc biệt, có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao và bụi cao, hệ thống lấy mẫu nóng & ướt tránh tổn thất khí do ngưng tụ khí. Phương pháp phân tích với hệ thống chiết mẫu có ưu điểm là không yêu cầu điều kiện lắp đặt, bảo trì dễ dàng, thích hợp cho điểm lấy mẫu bẩn với nồng độ bụi cao.
 
Hình ảnh Model sCEM - HCL
  • Dataloger của thiết bị được MECIE kiểm soát và tương thích với phần mềm do Bộ tài nguyên môi trường cài đặt cho các Sở Tài nguyên và Môi trường trên Toàn quốc. Thể hiện các thông số, giải đo, trạng thái của các thiết bị đáp ứng quy định thông tư 24/2017/BTNMT. 

Hình ảnh Model Dataloger MECIE
 
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),...trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT - MÔI TRƯỜNG MECIE
A : Tầng 5 Tòa nhà Nam Hải - KCN Vĩnh Hoàng - Hoàng Mai - Hà Nội.
T : 024 - 3661 7912 | 0969.809.899
W : scem.vn | mecie.vn | sanphammoitruong.vn

Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com
 
 

Chia Sẻ :

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.