0961628998
mecie.vn@gmail.com
  • English
  • Vietnamese

MECIE CO. LTD., LẮT ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG,LIÊN TỤC CHO CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT NAM

MECIE CO. LTD., LẮT ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC KHÍ THẢI TỰ ĐỘNG,LIÊN TỤC CHO CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG XANH VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần Môi Trường Xanh Việt Nam là công ty chuyên xử lý chất thải, rác thải cho quý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện tại MECIE đã được chọn là nhà thầu chính để lắp đặt hệ thống quan trắc khí thải ống khói cho Công ty Cổ Phần Môi Trường Xanh Việt Nam.
* Thông tin chi tiết dự án:
- Tên dự án: Lắp đặt hệ thống quan trắc khí thải tự động liên tục 
- Số lượng trạm : 01
- Thông số quan trắc: Bụi, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, CO, SO2, NOx và O2 dư
- Địa điểm lắp đặt: Đường số 8, Khu công nghiệp Tràng Bảng, tỉnh Tây Ninh
* Đặc điểm của hệ thống:
  Hệ thống quan trắc khí thải tự động liên tục bao gồm các thiết bị sensor được lắp đặt trên thân ống khói (thiết bị đo bụi, thiết bị đo lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, thiết bị đầu lấy mẫu). Ngoài các sensor lắp đặt trên ống khói thì hệ thống còn có tủ điện phân tích khí lắp tại nhà trạm để phân tích khí mẫu. Thiết bị quan trắc khí thải tự động, liên tục của MECIE đều đạt hiệu chuẩn, kiểm định và đã đấu nối thành công về Sở TNMT.
  Các thiết bị phân tích các thông số môi trường đều có giá trị dải đo gấp 3-5 lần giá trị giới hạn quy định theo quy chuẩn kỹ thuật.  Hệ thống quan trắc khí thải tự động liên tục sCEM-A08 sử dụng thiết bị được chứng nhận của Cơ quan kiểm định kỹ thuật Đức (TUV) và đạt chứng nhận của Tổ chức chứng nhận Anh Quốc (mCERTs). Những tiêu chuẩn này quyết định hệ thống có đạt chuẩn chứng nhận chất lượng châu Âu và quy định kỹ thuật quan trắc môi trường của Việt Nam.
   Hệ thống quan trắc khí thải ống khói tại Công ty CP Môi Trường Xanh Việt Nam do  MECIE CO. LTD., lắp đặt vận hành theo quy trình hoàn toàn tự động trạm sẽ ghi nhận các thông số về chất lượng khí thải (Bụi,lưu lượng, nhiệt độ, CO, SO2, NOx và O2) và truyền dữ liệu về Sở TNMT địa phương. 
 * Dưới đây là một số hình ảnh về dự án:




 
Hãy liên hệ với chung tôi để tư vấn giải pháp quan trắc khí thải phù hợp nhất với đơn vị mình theo thông tin sau:
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Điện thoại: 0969.809.899  

Hotline: 0961.628.998
Email: mecie.vn@gmail.com

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

© 2019 Mecie Vietnam Group. All rights reserved.