Hội chợ sản phẩm công nghiệp trong các KCN Hà Nội năm 2023 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 17/11 đến ngày 19/11/2023) tại Khu nhà ở công nhân Kim Chung, Xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Hội chợ được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư vào các KCN trên địa bàn Thành phố, tăng cường hỗ trợ, chia sẻ, giải quyết khó khăn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp; giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp; thúc đẩy, hợp tác liên kết sản xuất giữa các doanh nghiệp trong các KCN với các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

mecie

Tại đây, MECIE Việt Nam cũng đã tham gia 04 gian hàng với các công ty thành viên như sau:

  • MECIE Việt Nam trưng bày các giải pháp liên quan đến Quan trắc môi trường tự động, phần mềm giám sát & các giải pháp quan trắc cho môi trường thông minh
  • OXYMECIE trưng bày các giải pháp về Máy tạo oxy, nito, oxy thủy sản, khí chuẩn, khí công nghiệp, khí trộn
  • CECE trưng bày các giải pháp về Kiểm định Hiệu chuẩn, Quan trắc môi trường & Tư vấn Môi trường
  • MECARBON trưng bày các giải pháp về kiểm kê khí nhà kính và tư vấn tín chỉ Carbon

mecie

mecie mecie mecie

Với sự quay trở lại, MECIE Việt Nam đã mang đến giải pháp giám sát môi trường toàn diện cho thành phố thông minh. Giải pháp bao gồm công nghệ xử lý nước thải, khí thải; Hệ thống Quan trắc khí thải, nước thải tự động; Hệ thống giám sát không khí xung quanh. Tất cả dữ liệu từ hệ thống sẽ thông qua Bộ thu thập và truyền dữ liệu Datalogger để truyền về Phần mềm quản lý và giám sát môi trường. Đây là giải pháp công nghệ thông minh và tiên tiến nhất trên thế giới. Đồng hành cùng MECIE, OXYMECIE đã giới thiệu đến Quý doanh nghiệp bình oxy, máy tạo khí chuẩn cùng các dịch vụ tư vấn đến từ CECE và dịch vụ kiểm kê & tư vấn tín chỉ carbon của MECARBON. 

Thông qua triển lãm, Chúng tôi đã được tiếp đón rất nhiều Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan và quan tâm đến giải pháp của chúng tôi. Đây là cơ hội triển vọng, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai. 

 

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT - MÔI TRƯỜNG MECIE 
☎ Hotline: 0961.628.998 
✉ Email: mecie.vn@gmail.com 
 KV Miền Bắc: Tầng 5, tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1/9A, KCN Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 
 KV Miền Nam: Số 3, đường 7, KDC Cityland, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
  KV Miền Tây: Số 34 đường Trần Bình Trọng, Phường 5, Khóm 5, TP.Cà Mau