MECIE Tham Dự Triển Lãm VIMF 2020 Tại Hải Phòng

Ngày 09 – 11/12/2020, MECIE Việt Nam đã tham gia triển lãm VIMF 2020 (Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam) tại Hải Phòng. 
Tại triển lãm, MECIE Việt Nam cùng hơn 30 công ty, nhà sản xuất, nhà phân phối trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Đến với triển lãm năm nay, MECIE mang đến 03 giải pháp về quan trắc tự động để giới thiệu với quý khách hàng, đối tác và khách tham quan.
  • – Quan trắc khí thải tự động
  • – Quan trắc không khí xung quanh
  • – Thiết bị kiểm soát rò rỉ khí độc ra ngoài môi trường
Đây là 03 giải pháp mà MECIE đã và đang phát triển, được nghiên cứu ứng dụng thực tiễn dựa trên những quy định pháp luật tại Việt Nam và đặc điểm, tính chất của môi trường khí thải, không khí xung quanh tại Việt Nam. Giải pháp thiết bị kiểm soát rò rỉ khí độc ra ngoài môi trường là giải pháp mới, hứa hẹn là giải pháp và lựa chọn của các nhà máy sản xuất, nhà máy công nghiệp tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn Quý khách hàng, khách tham quan đã ghé thăm gian hàng của MECIE. Sự quan tâm, khích lệ, tin tưởng của khách hàng là động lực để cho MECIE phát triển mỗi ngày!
Cùng xem lại một số hình ảnh của triển lãm với MECIE nhé!
 
 
MECIE Việt Nam là một trong các doanh nghiệp cung cấp trạm quan trắc khí thải tự động, liên tục CEMS hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Việt Nam đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức),…trong việc cung cấp, tích hợp hệ thống quan trắc phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

———————————————————————————————————————————–
Hotline: 0961.628.998
Email
: mecie.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *