MECIE TRAINING SẢN PHẨM MỚI

MECIE TỔ CHỨC ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP MỚI ĐỊNH KÌ HÀNG THÁNG!
Việc đào tạo và nâng cao trình độ của Nhân viên và Kỹ sư của một doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.
Thế giới phát triển không ngừng, cứ mỗi giây phút là có thêm một phát minh hay một sáng tạo mới ra đời. Vì vậy, training thường xuyên nhằm nâng cao kiến đóng vai trò rất to lớn, và là một phần không thể thiếu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.
Định kì hàng tháng, Bộ phận Hành chính-Nhân sự kết hợp với các Bộ phận chuyên môn để tổ chức các lớp đào tạo chuyên sâu, bao gồm các sản phẩm và giải pháp chuyên ngành. Đồng thời, các kỹ sư sẽ được cập nhật những thông tin về công nghệ và được phân tích kĩ càng so với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
Dưới đây là một buổi giới thiệu sản phẩm mới của phòng R&D của MECIE. Sản phẩm mới nhưng ai ai cũng háo hức để học hỏi và trao đổi! Bật mí với cả nhà là sản phẩm này sẽ được trình bày tại 1 Hội thảo tại Hải Phòng trong tháng 5 này.
MECIE Co., LTD là một trong các doanh nghiệp cung cấp giải pháp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MECIE Co., LTD đang là đối tác của một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như Dr. Födisch Umweltmesstechnik AG (Đức), Durag (Đức), smartGAS (Đức), một số đối tác của Mỹ,…trong việc cung cấp, tích hợp giải pháp thiết bị, công nghiệp đa ngành phù hợp với quy định Việt Nam và đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!
———————————————————————————————————————————–
Hotline: 0961.628.998
Email
: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *